Bia hơi Hà Nội Keg 2 lít là sản phẩm bán chạy bậc nhất cho các quán ăn, nhà hàng chuyên bia trên toàn quốc. Bởi điểm mạnh của loại “bom” này chính là giữ được toàn vẹn hương vị lẫn độ mát trong suốt quá trình vận chuyển từ nhà máy đến tay người tiêu dùng. Đồng thời lại tiện lợi cho việc vận chuyển xa gần.
Thành phần của bia hơi Hà Nội KEG 50L
Không phải tự nhiên mà bia hơi Hà Nội trở thành một sản phẩm phổ biến đối với người dân Hà Thành. Những thành phần tạo nên bia hơi đều là sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.
Bia hơi Hà Nội KEG 50L được làm từ những nguyên liệu chất lượng
Thành phần chính của bia hơi Hà Nội KEG 50L là malt, gạo, đường, nấm, men cùng với một lượng nước phù hợp. Malt làm nên bia được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Do vậy, khi người dùng sử dụng bia hơi Hà Nội sẽ cảm nhận được hương vị tinh khiết, trong lành của loại bia này.
Dung tích và trọng lượng của bia hơi KEG 50L Hà Nội
Bia hơi Hà Nội cho ra đời nhiều loại bia hơi với các dung tích khác nhau. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một loại bia phù hợp. Thông thường, hai loại dung tích chính mà bia hơi Hà Nội sản xuất đó chính là bia hơi Hà Nội KEG 30L và bia hơi Hà Nội KEG 50L.
Trọng lượng khi tính cả bao bì của bia hơi Hà Nội KEG là khoảng 63,5kg đến 65kg. Trọng lượng này đôi khi sẽ bị xê dịch nhưng không đáng kể.
Trọng lượng khi không tính bao bì của bia hơi Hà Nội KEG là 50kg. Đôi khi, trọng lượng này sẽ thay đổi tùy vào một vài tình huống nhưng chỉ chênh lệch khoảng 0,5kg.
Hạn sử dụng và bảo quản bia KEG Hà Nội 50L
Bia hơi Hà Nội KEG 50L không bảo quản ở nhiệt độ thường. Loại sản phẩm này cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp khoảng từ 1 độ C đến 5 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để bia hơi Hà Nội KEG giữ được độ ngon, sự tinh khiết. Nếu như bảo quản bia ở nhiệt độ lý tưởng như trên thì bia hơi Hà Nội KEG 50L có thể giữ được khoảng 2 tuần.
Sau khi giữ khui bia thì nhiệt độ cần bảo quản bia sẽ khoảng từ 5 độ C đến 6 độ C. Đây là nhiệt độ để giữ cho bia không bị đắng, ít bọt và giữ được hương vị của bia. Nhà sản xuất khuyên rằng bạn nên sử dụng bia trong vòng 5 đến 6 tiếng sau khi khui. Khi đó, bia có thể giữ được độ ngon tốt nhất.
Các cách bảo quản bia cũng rất đa dạng. Thông thường, bia hơi Hà Nội sẽ được bảo quản bằng cách chính là tủ đựng bia.
Có 3 loại tủ đựng bia thường được sử dụng khi bảo quản bia hơi Hà Nội KEG 50L. Thứ nhất đó là tủ bảo quản bia dạng khô. Thứ hai là tủ bảo quản bia dạng nước. Thứ ba là tủ bảo quản bia dạng khô và nước kết hợp. Cách bảo quản này rất đa dạng nên người dùng có thể thỏa sức lựa chọn cách để giữ được hương vị bia.
Có thể thấy bia hơi Hà Nội là sản phẩm chất lượng được nhiều người yêu thích. Dòng sản phẩm này có những nguyên liệu tốt nhất và được tuyển chọn kỹ càng. Chính vì chất lượng tốt mà bia hơi Hà Nội xứng đáng là một trong những hãng bia nổi danh Hà Thành. Người dùng sẽ yên tâm khi sử dụng bia Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được nhiều hiểu biết về bia hơi Hà Nội KEG 50L.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.