Bia hơi Hà Nội Keg 30 lít tuy không được phân phối mạnh như dòng bom 50 lít. Tuy nhiên nó vẫn có vị thế đứng khá vững trong thị trường. Bởi nó sẽ tập trung vào những điểm bán nhỏ lẻ hơn. Điển hình như các quán bia gia đình, các quán nước kết hợp bia hoặc các quán bia chỉ dọn bán di động. Như vậy, tại đây người thưởng thức vẫn cảm nhận đủ được vị của bia hơi Hà Nội chính gốc.
Hơn nữa, sử dụng keg 30 lít hầu hết điểm bán không phải trang bị thêm về tủ giữ nhiệt hay bất kỳ đồ hỗ trợ gì. Chỉ cần mở ra, rót vào cốc để bán.
Thành phần của bia hơi Hà Nội KEG 30L
Không phải tự nhiên mà bia hơi Hà Nội trở thành một sản phẩm phổ biến đối với người dân Hà Thành. Những thành phần tạo nên bia hơi đều là sản phẩm chất lượng, có xuất xứ rõ ràng.
Thành phần chính của bia hơi Hà Nội KEG là malt, gạo, đường, nấm, men cùng với một lượng nước phù hợp. Malt làm nên bia được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau và đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Do vậy, khi người dùng sử dụng bia hơi Hà Nội sẽ cảm nhận được hương vị tinh khiết, trong lành của loại bia này.
Dung tích và trọng lượng của bia hơi KEG 30L Hà Nội
Bia hơi Hà Nội cho ra đời nhiều loại bia hơi với các dung tích khác nhau. Người dùng có thể tùy ý lựa chọn cho mình một loại bia phù hợp. Thông thường, hai loại dung tích chính mà bia hơi Hà Nội sản xuất đó chính là bia hơi Hà Nội KEG 30L và bia hơi Hà Nội KEG 50L.
Cấu tạo vỏ bom/keg nhôm
Chất liệu = inox 304
Khối lượng tịnh = 10.2 ±0.2 kg
Chiều cao = 365 mm
Đường kính ngoài của thân = 395 mm
Độ dày tay cầm trên/thân/đế dưới = 1.8/1.5/1.8 mm
Thông số bia bom 30L
Trọng lượng khi tính cả bao bì của bia hơi Hà Nội 30 Lít KEG là khoảng 42.2kg đến 40.4kg. Trọng lượng này đôi khi sẽ bị xê dịch nhưng không đáng kể.
Trọng lượng khi không tính bao bì của bia hơi Hà Nội KEG là 30kg. Đôi khi, trọng lượng này sẽ thay đổi tùy vào một vài tình huống nhưng chỉ chênh lệch khoảng 0,5kg.
Hạn sử dụng và bảo quản bia KEG Hà Nội 30L
Bia hơi Hà Nội KEG 30L không bảo quản ở nhiệt độ thường. Loại sản phẩm này cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp khoảng từ 1 độ C đến 5 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để bia hơi Hà Nội KEG giữ được độ ngon, sự tinh khiết. Nếu như bảo quản bia ở nhiệt độ lý tưởng như trên thì bia hơi Hà Nội KEG có thể giữ được khoảng 2 tuần.
Sau khi giữ khui bia thì nhiệt độ cần bảo quản bia sẽ khoảng từ 5 độ C đến 6 độ C. Đây là nhiệt độ để giữ cho bia không bị đắng, ít bọt và giữ được hương vị của bia. Nhà sản xuất khuyên rằng bạn nên sử dụng bia trong vòng 5 đến 6 tiếng sau khi khui. Khi đó, bia có thể giữ được độ ngon tốt nhất.
Các cách bảo quản bia cũng rất đa dạng. Thông thường, bia hơi Hà Nội sẽ được bảo quản bằng cách chính là tủ đựng bia.
Có 3 loại tủ đựng bia thường được sử dụng khi bảo quản bia hơi Hà Nội KEG 30L. Thứ nhất đó là tủ bảo quản bia dạng khô. Thứ hai là tủ bảo quản bia dạng nước. Thứ ba là tủ bảo quản bia dạng khô và nước kết hợp. Cách bảo quản này rất đa dạng nên người dùng có thể thỏa sức lựa chọn cách để giữ được hương vị bia.
Có thể thấy bia hơi Hà Nội là sản phẩm chất lượng được nhiều người yêu thích. Dòng sản phẩm này có những nguyên liệu tốt nhất và được tuyển chọn kỹ càng. Chính vì chất lượng tốt mà bia hơi Hà Nội xứng đáng là một trong những hãng bia nổi danh Hà Thành. Người dùng sẽ yên tâm khi sử dụng bia Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được nhiều hiểu biết về bia hơi Hà Nội KEG 50L.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.